Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Skyscraper: Phim về siêu anh hùng có thực sự hút khán giả

Skyscraper: Phim về siêu anh hùng có thực sự hút khán giả

Gửi bàigửi bởi vivanhoang162 » Tháng bảy 10, 2018, 4:22 pm

Tác phẩm xoay nói quanh thảm hoạ cháy nhà cao tầng "Skyscraper" sở hữu sự tham gia của nam tài tử The Rock sẽ ra mắt khán fake trong dịp tháng 7 này, hẹn đem tới những pha cháy nổ mãn nhãn trên đỉnh toà tháp chọc trời.
Tháng 7 này trên losmovies bên cạnh những bộ phim siêu anh hùng của người lành lặn như Ant-Man and the Wasp, Mission Impossible: Fallout (lại bảo Tom Cruise là người thường đi, anh ta nhảy đầm từ trên phi cơ xuống đấy), khán kém chất lượng còn được thưởng thức 1 siêu phẩm khác có tên Skyscraper (Toà Tháp Chọc Trời). Điểm đặc biệt là trọng điểm của bộ phim là một anh chàng (The Rock aka Dwayne Johnson) cộng cú nhảy đầm phi thường mang... 1 chiếc chân giả.

Bộ phim xoay vòng quanh nhân vật cựu lãnh đạo Đội cứu hộ FBI và cựu chiến binh Mỹ Will Sawyer (The Rock). nghỉ việc trong quân đội, anh sống đuề huề sở hữu vợ con trên toà tháp Ngọc cao 255 tầng sở hữu công việc làm cho kiểm soát an ninh cho toà nhà. Thế nhưng khi toà tháp bị tấn công và bốc cháy dữ dội, Will phải tranh đấu để cứu thoát gia đình mình khỏi biển lửa bằng mọi giá.Ngôi sao của cái phim hành động The Rock

Về cơ bản, ý tưởng của Skyscraper sắp giống như Die Hard: một anh chàng leo lên toà tháp chọc trời để cứu gia đình. tuy nhiên điểm dị biệt của hai tác phẩm là Bruce Willis không bị... Cụt chân. Nhân vật của The Rock là cựu binh sĩ FBI Will Sawyer người sẽ phải xả thân để cứu gia đình đang kêu khóc khi mà toà tháp đang cháy nổ đì đùng. Người ta hay kể mọi chuyện đều ổn khi sở hữu The Rock.>> Xem ngay fifty shades of grey putlocker

Quả vậy, mang thân hình đô vật và thần thái từ Hải, mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh nam ngôi sao này đều khiến khán fake lặng tâm vì người hùng đã tới đây rồi. Ngay cả khi Đó là quái vật tiến công, những cuộc đua tử thần hay thậm chí là trò chơi điện tử, Dwayne Johnson cũng là ngôi sao sáng nhất, bảo chứng cho sự an toàn của các nhân vật còn lại.

Skyscraper là phấn đấu của nhà làm cho phim trong việc đưa tới 1 The Rock ko trọn vẹn, 1 người anh hùng khuyết thiếu đối mặt có các thử thách mà người lành còn phải ám ảnh. ví như phiên bản The Rock lành lẽ với thể nhổ cả toà tháp và lắc văng hết tụi khủng bố ra ngoài, thì The Rock với dòng chân fake trong Toà Tháp Chọc Trời phải làm cho người ta tin rằng đường khiến cho người hùng tàn tật mang thể dài hơn một chút nhưng chắc chắn là khả thi. Trong tay The Rock thì 1 loại chân fake cũng là vũ khí. Như chúng ta đã kể, mang The Rock thì ko gì là không thể.

Ý tưởng gốc trong bối cảnh nhan nhản phim khiến cho lại

Skyscraper hứa hẹn sẽ là bộ phim người đóng nguyên bản (original live-action) sở hữu doanh thu cao kỷ lục vào năm 2018 có mở đầu dự định khoảng 32 triệu đô. Trong bối cảnh màn ảnh bị cai trị bởi những tác phẩm khiến lại, hậu truyện, ngoại truyện, thì 1 bộ phim dù na ná Die Hard trộn với The Towering Inferno đi chăng nữa vẫn là 1 ý tưởng gốc đáng chào đón. Skyscraper với thể nối gót San Andreas phát triển thành một phim gốc thắng lợi tiếp theo của The Rock trong mùa hè. Còn nhớ năm 2015, San Andreas đã thu về 474 triệu đô doanh thu nội địa sở hữu kinh phí 110 triệu đô. Cập nhật phim hay nhất 2017 the revenant solarmovie

Đây cũng sẽ là 1 phép thử đối sở hữu The Rock sau hai tác phẩm đáng thất vẳng Baywatch và Rampage. nếu Skyscraper thành công, nam ngôi sao sẽ có cơ hội chứng tỏ tuấn kiệt của mình trong những ý tưởng điện ảnh mới mẻ thay vì các Công trình chuyển thể. Chứng kiến người hùng nhào lộn, đu bám trên một độ cao như thế, khán kém chất lượng cũng sẽ được thử thách tiền đình mỗi lúc nhân vật lỡ nhìn xuống dưới.
Xem boi tu vi 2018 xem đường công danh, sự nghiệp tình cảm tại lichvansu.net
RANDOM_AVATAR
vivanhoang162
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: Tháng mười 11, 2017, 8:48 am
Đến từ thành phố: Hà Nội
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nam
Handphone: 0

Quay về Tâm sự (Confide)

Points: 0

cron