Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Nguồn gốc các phim sex quay lén có thể từ đây

Giáo dục giới tính

Điều hành viên: nhanhdibo

Nguồn gốc các phim sex quay lén có thể từ đây

Gửi bàigửi bởi Admin » Tháng ba 29, 2015, 9:54 am

Trên nhiều trang web sex hiện tung lên rất nhiều video clip quay cảnh làm tình diễn ra trong căn phòng của khách sạn. Cảnh quay nhìn rất thật và người xem có cảm giác hai “diễn viên chính” không hề biết mình đang đóng phim. Đây là kết quả của tấm gương 2 chiều!


Hình ảnh

Gương 2 chiều là gương mà bạn thấy nó "hoàn toàn bình thường" như những gương soi. Bạn có thể ngắm ảnh của mình khi đứng trước gương. Hoàn toàn bình thường. Nhưng những người đứng phía sau tấm gương này sẽ thấy bạn như thấy qua một tấm kính trong suốt. Có nghĩa là bạn chỉ thấy hình ảnh của mình phản chiếu trong gương mà không thấy đằng sau tấm gương ấy có người đang theo dõi bạn. Họ thấy bạn rất rõ, có thể chụp hình, quay phim bạn như đứng trước mặt bạn.

Hiện nay có một số trang báo mạng hướng dẫn chị em phụ nữ khi vào khách sạn phải để ý các gương gắn trên tường xem có phải là gương 2 chiều không. Rồi các thông tin này được các báo mạng khác copy nhanh chóng và tràn lan mà không cần biết đúng sai. Cách hướng dẫn là chạm ngón tay vào gương, nếu thấy ngón tay và bóng ngón tay hở ra là gương bình thường, còn nếu thấy ngón tay và bóng ngón tay sát lại thì đó là gương 2 chiều !

Hình ảnh
1 có hở ra là gương soi bình thường, 2 sát nhau là gương 2 chiều


Bạn có biết rằng sau khi bạn đã chắc ăn với cách thử trên thì đây vẫn là gương 2 chiều, thì người ta vẫn thoải mái đặt camera để quay bạn như quay trong phim không?

Gương 2 chiều được sản xuất ra để phục vụ đời sống hằng ngày, dùng trong xây dựng, trong xe hơi. Thí dụ phòng bạn hướng ra đường, bạn có thể lắp đặt gương này để người ngoài không nhìn thấy gì trong phòng bạn, họ thấy như gương goi mặt, nhưng bạn thì thấy bên ngoài rất rõ. Xe hơi cũng vậy, chẳng ai thấy bạn ngồi trong xe hơi nhưng bạn thấy bên ngoài rất rõ. Công an còn lôi nó ra dùng trong thẩm vấn, còn khách sạn thì lôi nó ra dùng để quay lén.

Trước đây gương 2 chiều là loại acrylic rất mỏng cho nên mới có cách thử chạm ngón tay. Vì khoảng cách giữa ngón tay thật và ảnh chính là độ dày của gương. Nếu sát nhau có nghĩa là là gương rất rất mỏng, suy ra đó là gương acrylic 2 chiều!

Tuy nhiên hiện nay người ta cũng sản xuất ra loại gương 2 chiều làm bằng kính bình thường. Gương bình thường này có phủ một lớp phản chiếu mỏng để tạo độ nhìn xuyên suốt khi nhìn từ phía bên kia. Độ dày của gương đủ để làm ngón tay của bạn không chạm nhau như bao gương soi bình thường khác.

Cách duy nhất để phát hiện ra gương 2 chiều này là dùng đèn soi. Thường thì trong khách sạn, gương 2 chiều này sẽ được gắn vào một tường mà sau nó là một phòng riêng khác. Phòng này tối và phòng bạn sáng nên người ta thấy bạn rõ như không có gương. Còn bạn thì chẳng thấy họ, chỉ thấy ảnh mình như gương soi bình thường. Cách thử tốt nhất là tắt hết đèn trong phòng, đóng cửa lại để phòng mình càng tối càng tốt. Dùng đèn pin (có thể dùng đèn pin của điện thoại di động của bạn) soi qua gương. Nếu là gương 2 chiều thì thông qua vệt sáng của đèn pin, bạn sẽ thấy xuyên qua phòng bên.
Hình ảnhChào bạn! Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe để tham gia và đóng góp thêm bài viêt cho diễn đàn!
Hình đại diện của thành viên
Admin
Site Admin
 
Bài viết: 947
Ngày tham gia: Tháng hai 26, 2012, 12:38 am
Đến từ thành phố: HCM City
Điểm (Points): 12
Giới tính: Nam (Male)
Handphone: 0
Tagsminh ha,khiêu vũ,dancesport,ballroom, online,rumba, standard,latin,âm nhạc,solar,năng lượng mặt trời

Re: Nguồn gốc các phim sex quay lén có thể từ đây

Gửi bàigửi bởi vantho04 » Tháng sáu 28, 2018, 2:02 pm

thật là quá tinh vi, phải thật cảnh giác với những chiêu trò này mới được
RANDOM_AVATAR
vantho04
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Tháng sáu 28, 2018, 1:52 pm
Đến từ thành phố: Hồ chí Minh
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nam (Male)
Handphone: 0


Quay về TÌNH DỤC (Sexuality)

Points: 0

cron