Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Tuyệt chiêu dành cho các bạn nữ

Giáo dục giới tính

Điều hành viên: nhanhdibo

Tuyệt chiêu dành cho các bạn nữ

Gửi bàigửi bởi nhanhdibo » Tháng một 26, 2018, 4:45 am

Chắc là các bạn nữ có đọc trong topic này nhiều bài viết về nghệ thuật phòng the, những cách thức khiến chàng "phát điên" trên giường, những phương pháp giúp mình có thể sướng lâu, sướng nhiều lần ...

Nhưng biết vẫn chưa đủ. Biết mà có làm được như vậy không lại là một chuyện khác. Biết mà có làm được như Hạ Cơ không? Tại sao Hạ Cơ ngày xưa dù đã có chồng có con (ngày nay chắc được gọi là máy bay bà già) nhưng vẫn khiến cho nhiều kẻ chết mê chết mệt?

Giải thích cho điều này, như bác sỹ Hồ Đắc Duy bình luận trong quyển "Bí thuật phòng the", ông cho rằng “Trước hết, nữ phải có một cấu tạo đặc biệt ở cơ quan sinh dục. Các cơ vòng bao quanh ống âm đạo có thể được điều khiển co bóp theo ý của mình, cho nên khi giao hợp, lúc nào dương vật cũng được âm đạo ôm sát và co bóp liên tục. Cảm giác đó làm cho người đàn ông sướng quằn quại trên giường"

Một trong nhiều cách giúp chị em làm được như vậy, đó là phải tập. Phải tập cho cơ vòng âm đạo của mình khỏe như của nàng Hạ Cơ.

Trước tiên có 5 bài tập sau đây cần tập mỗi ngày. Nó giúp bạn có sức khỏe tình dục
Bài tập 1:
1.gifBài tập 2:
2.gifBài tập 3:
3.gif


Bài tập 4:
4.gifBài tập 5: Tay này chân kia, xong đổi tay đổi chân
5.gifĐiều cuối cùng cũng là quan trọng nhất là bài tập Kegels mà hầu như ít nữ nào thực hiện đúng cách. Họ thường không xác định được cơ nào và không thể kết nối giữa não và những cơ đó.

Cách thức là thế này: để tìm đúng các cơ vòng, bạn chèn một ngón tay vào âm đạo và bóp các cơ xung quanh ngón tay. Sau khi bạn đã nhận thấy ngón tay bạn bị bóp lại thì đúng là bạn đã tìm thấy các cơ đó. Vẫn giữ ngón tay trong âm đạo và thực hành bóp và giữ chặt nó 10 giây, và sau đó thả ra. Nếu bạn không thể giữ lâu, hãy bóp theo cách của bạn. Lặp lại quy trình 10 đến 20 lần, ba lần một ngày. Trong khi tập hãy thở bình thường và cố gắng không sử dụng các cơ ở chân, dạ dày, chỉ bóp bằng cơ âm đạo. Tập càng lâu bạn sẽ thấy lực bóp của âm đạo bạn càng mạnh. Khi đã trở thành một Hạ Cơ hãy thực hiện trong lúc giao hợp với bạn tình: bạn co bóp âm đạo từng chập khi dương vật người nam rút ra đút vào, bạn sẽ thấy bạn tình rên rỉ như thế nào. Phải biết ngưng bóp đúng lúc nếu không bạn tình sẽ lên đỉnh sớm.
Hình đại diện của thành viên
nhanhdibo
Thành viên nòng cốt
Thành viên nòng cốt
Đến cấp kế tiếp:
39%
 
Bài viết: 139
Ngày tham gia: Tháng năm 06, 2012, 10:32 pm
Đến từ thành phố: TP Ho Chi Minh
Điểm (Points): 0
Handphone: 0

Quay về TÌNH DỤC (Sexuality)

Points: 0

cron