Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Nha đam, thần dược cho đời sống tình dục

Giáo dục giới tính

Điều hành viên: nhanhdibo

Nha đam, thần dược cho đời sống tình dục

Gửi bàigửi bởi nhanhdibo » Tháng bảy 05, 2015, 2:21 pm

Nha đam là một loại cây có lẽ xưa như trái đất. Nó tồn tại rất lâu trước cả nền văn minh Ai Cập cổ đại và nền văn minh Thung lũng Ur. Người Ai Cập đã sử dụng nó để điều trị rất nhiều bệnh tật như bệnh tình dục. Nó cũng được sử dụng trong một số cách để cải thiện đời sống tình dục của cả nam và nữ giới.

Hình ảnh

Xuyên qua các thời đại và đến với văn minh hiện tại của chúng ta, những ai biết được những bí mật của cây Nha đam đều tiếp tục sử dụng nó, không chỉ để chữa bệnh mà còn để cải thiện đời sống tình dục của họ. Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn một số bí quyết mà cây Nha đam giúp cho đời sống tình dục của bạn thêm phong phú, dù bạn là nam hay nữ

1. Nha đam là một thần dược về bôi trơn mà trời đã ban tặng cho con người

Chất gel bên trong lá Nha đam là chất bôi trơn tuyệt vời để hỗ trợ thâm nhập khi quan hệ tình dục. Lá Nha đam cho ta một chất lỏng nhớt, được dùng trực tiếp vào âm đạo khi người phụ nữ bị khô hạn và khó thâm nhập. Nó là một chất bôi trơn rất tuyệt vời sẽ làm cho quan hệ tình dục dễ dàng hơn và thú vị hơn.

Gel Nha đam nguyên chất lấy ngay từ lá Nha đam tốt hơn bất cứ một sản phẩm nào bán trên thị trường. Lưu ý chỉ dùng phần gel bên trong, không dùng phần vỏ. Các hãng sản xuất chất bôi trơn tình dục như Durex, KY đều sử dụng nha đam. Trồng một chậu Nha đam bên cửa sổ phòng ngũ sẽ là một điều tuyệt vời, chỉ cần vói tay ngắt lá nha đam là bạn sẽ có ngay một chất bôi trơn thiên nhiên tốt nhất.

2. Nha đam là một thần dược làm âm đạo thắt chặt

Do bản chất tái sinh của Nha đam, nó có thể chữa lành những hư hại hay các vết rách bên trong thành âm đạo của phụ nữ. Nó hoạt động trên các cơ bắp âm đạo và trên toàn bộ thành âm đạo, làm cho âm đạo thắt chặt lại hơn. Để đạt được điều này, không chỉ dùng trực tiếp gel Nha đam làm chất bôi trơn trong quan hệ tình dục, mà trên cơ sở bôi nó thường xuyên cho dù bạn có quan hệ tình dục hay không.

Hình ảnh

Dùng một đến hai bảng muỗng gel xoa đều vào bên trong và bên ngoài của âm đạo. Âm đạo xe khít là một tài sản tình dục tuyệt vời giúp cả hai người hưởng được một thứ cực khoái tuyệt đỉnh. Nha đam có thể giúp người phụ nữ để đạt được điều đó, ngay cả sau khi sinh con.
Hình đại diện của thành viên
nhanhdibo
Thành viên nòng cốt
Thành viên nòng cốt
Đến cấp kế tiếp:
39%
 
Bài viết: 139
Ngày tham gia: Tháng năm 06, 2012, 10:32 pm
Đến từ thành phố: TP Ho Chi Minh
Điểm (Points): 0
Handphone: 0
Tagsminh hà,khiêu vũ,dancesport,ballroom, online,rumba, standard,latin,âm nhạc,solar,năng lượng mặt trời

Re: Nha đam, thần dược cho đời sống tình dục

Gửi bàigửi bởi phuongmai » Tháng mười hai 02, 2017, 10:25 am

Nha đam có tác dụng này thật seo, không thể tin đươc
RANDOM_AVATAR
phuongmai
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Đến cấp kế tiếp:
40%
 
Bài viết: 14
Ngày tham gia: Tháng mười 06, 2017, 9:45 am
Đến từ thành phố: Hà nội
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nữ (Female)
Handphone: 0


Quay về TÌNH DỤC (Sexuality)

Points: 0

cron