Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Khuyến mãi thẩm mỹ - mừng sinh nhật vip giảm 50%

Khuyến mãi thẩm mỹ - mừng sinh nhật vip giảm 50%

Gửi bàigửi bởi thammyvienvip » Tháng tám 08, 2019, 3:45 pm

Xuyên suốt đoạn được dáng thành và phát triển trong năm 5 qua, Viện thẩm mỹ VIP đang được Nhận định là 1 bên trong từng địa điểm thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu bây giờ . Để sở hữu được thành tựu như vậy, đó là sự tuyệt đẹp , tin tiêu dùng , đồng hành của người mua dành trọn cho VIP. Hơn nữa , sự nỗ lực vững mạnh các ngày, từng giờ là sự đóng góp to lớn của nhóm nhân lực nồng hậu phẫu thuật khiến đẹp VIP bên trong suốt nhiều năm qua. Cùng phương châm mang đến nét trẻ trung giống với tự nhiêu cho quý người mua , luôn tác động thấu hiểu được nỗi niềm của người dùng , nhờ vậy mang đến sự chấp nhận và gây dựng cần nhãn hàng VIP bây giờ . Để hiên lên lòng tri ân với quý khách , mừng sinh nhật 5 năm, chương trình khuyến mãi thẩm mỹ với khuyến mãi bất ngờ sẽ là lời cảm ơn của VIP dành cho các giáo đồ làm đẹp!
Hình ảnh
từng cột mốc của thẩm mỹ làm đẹp Viện VIP
Hơn 5 năm qua, VIP đang và đã nỗ lực có ko giới hạn nghỉ nhờ vào từng tinh hoa nhân công và sự đồng hành của quý người mua giống ngày Bây giờ . Cùng chỗ lại các cột mốc cốt yếu làm cho nên nhãn hiệu phẫu thuật làm cho đẹp VIP tiếp sau nhé!
Hình ảnh
  • Năm 2014: Viện giải phẫu khiến đẹp VIP khởi đầu hoạt động ở nơi làm đẹp 287A Nguyễn Trãi, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, huyện một. Với phương châm luôn đứng vào nơi các bạn , đưa ra những bí quyết để đem đến vẻ trẻ trung với sự tự tín cho mỗi người . Phẫu thuật khiến đẹp Viện VIP đã dần chiếm được lòng tin tuyệt đối của quý các bạn với 4.800 lượt khách lựa chọn VIP để làm cho trẻ trung .
  • Năm 2016 - 2018: Thống kê lượt khách áp dụng những nhà cung cấp giải phẫu thẩm mỹ tại VIP đang trên đến 12.600 và 28.880 khách. Hơn nữa , Viện thẩm mỹ VIP nhận giải thưởng Top 10 nhãn hiệu làm xinh đẹp hàng đầu Việt Nam. Điều đó cho thấy VIP đã chiếm chỗ kiên cố bên trong lòng quý quý khách, tạo ra thương hiệu nâng mũi top đầu ngày nay .
có không từng thế, thẩm mỹ khiến cho đẹp Viện VIP luôn tậu ra chương trình khuyến mãi thẩm mỹ nhằm tri ân tới những quý quý khách đang chọn lựa và tin tưởng VIP bao bấy lâu .
Chương trình tri ân các bạn lớn nhất năm tới
bên trong suốt từng năm vừa qua , thẩm mỹ Viện VIP đã siêu thị phổ thông sự kiện và hoạt động nổi bật nhằm tri ân người mua như “ giải phẫu thẩm mỹ lột xác, nhận vàng ngay tắp lự tay”.
Tháng 8 này, mừng sinh nhật 5 năm vip – hạn chế ngay 50% những dịch vụ thẩm mỹ khiến đẹp ở VIP tính từ lúc ngày 5/8 tới 31/8. Chương trình khuyến mãi thẩm mỹ lôi kéo chưa các sở hữu tại VIP.
  • Nâng mũi S line là bí quyết nâng mũi được tiêu dùng nhiều nhất ở giải phẫu thẩm mỹ VIP. Khuyến mãi ưu đãi cực khủng lúc giảm thiểu tới 50% lúc đăng kí sử dụng dịch vụ . Ngoài ra , từng dịch vụ sửa phần cánh mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc cũng được khuyến mãi cùng giá cực kì bất ngờ .
  • lúc đặc hẹn tiêu dùng từng nhà cung cấp phẫu thuật thẩm mỹ mặt, giải phẫu thẩm mỹ mắt tại giải phẫu thẩm mỹ VIP bên trong chương trình khuyến mãi thẩm mỹ diễn ra phía trong tháng 8 này, khuyến mãi SỐC kể từ 40% - 45% giá gốc.
  • ngoài ra , những danh mục khác cùng giống Spa, thẩm mỹ khiến cho đẹp vì filler cũng được ưu đãi CỰC KHỦNG trong dịp mừng sinh nhật 5 năm của VIP.
Hình ảnh
sở hữu thể lừng chừng gì mà hay ko nhấc máy gọi ngay sdt 028.6676.2888 hay là trực tiếp về địa chỉ làm đẹp 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận một, Sài Gòn để nhận thêm đa dạng khuyến mãi cực sốc – rinh quà cực khủng phía trong chương trình khuyến mãi thẩm mỹ của Viện phẫu thuật làm đẹp Viện Thẩm Mỹ VIP .
RANDOM_AVATAR
thammyvienvip
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Đến cấp kế tiếp:
20%
 
Bài viết: 42
Ngày tham gia: Tháng mười hai 13, 2018, 2:29 pm
Đến từ thành phố: Hồ Chí Minh
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nữ
Handphone: 0

Quay về LÀM ĐẸP - NỘI TRỢ (Makeup - Cooking)

Points: 0

cron