Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Vanga tiên tri gì về Bệnh Ebola

Vanga tiên tri gì về Bệnh Ebola

Gửi bàigửi bởi misavn » Tháng tám 15, 2014, 12:13 pm

Vanga tiên tri gì về Bệnh Ebola
vanga_1_ktt_tynz.jpg

Những tiên đoán sấm sét ấy đã trở thành hiện thực của bà lão mù Vanga có thể kể đến như: "Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tiêu diệt vào tháng 3 năm 2011”. Thảm họa thiên nhiên khủng khiếp này đã thực sự xảy ra ở Nhật Bản. Vào ngày 11/3/2011, Nhật Bản hứng chịu thảm họa động đất mạnh 9,0 độ Richter kéo theo cơn sóng thần cao tới 10m. Thảm họa thiên nhiên này đã cuốn phăng đi tất cả mọi thứ nó gặp trên đường và khiến hàng chục thành phố duyên hải ngập chìm trong nước biển. Thêm vào đó, nhà máy điện hạt nhân Fukushima I và Onagawa cũng bị rò rỉ phóng xạ.
Vanga cũng nhiều lần khiến cả nhân loại rùng mình khi tiên đoán chính xác thảm họa hạt nhân Chernobyl xảy ra vào năm 1986 hay tàu ngầm nguyên tử Kursk sẽ chìm trong nước vào năm 1980.
Bà lão mù Vanga cũng đã từng tiên đoán nhiều sự kiện chính xác một cách kinh ngạc như ngày tháng vua Boris III của Bulgari và lãnh tụ Stalin qua đời. Thậm chí, một số nguồn tin còn nói rằng, trùm phát xít Adoft Hitler đã từng đến gặp Vanga. Khi ra về, vẻ mặt của Hitler lộ vẻ tái mét và buồn rầu. Không lâu sau, Hitler tự tử dưới hầm trú ẩn.
Nhiều tiên đoán của bà lão mù Vanga đã trở thành hiện thực. Nhà tiên tri này cũng dự đoán về năm 2014 loài người sẽ phải đối mặt với căn bệnh quái ác ung thư da và các bệnh liên quan da do ảnh hưởng của các cuộc chiến tranh hóa học. - day co phai noi ve benh Ebola khong (misavn)
Dưới đây là những tiên đoán của Vanga về nhân loại trong thời gian tới:
Năm 2016: vùng đất châu Âu gần như không có người sinh sống.
Năm 2018: Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.
Năm 2023: Quỹ đạo Trái đất thay đổi.
Năm 2025: Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến châu Âu.
Năm 2028: Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong khoảng thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.
Năm 2033: Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.
Năm 2043: Nền kinh tế thế giới sẽ rất phát triển. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ châu Âu.
Năm 2046: Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể con người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc phẫu thuật thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.
Năm 2066: Trong cuộc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.
Năm 2076: Xã hội cộng sản hình thành.
Năm 2084: Loài người sẽ khôi phục lại thiên nhiên.
Năm 2088: Nhân loại sẽ phải đối mặt với căn bệnh lạ đó là “lão hóa chỉ trong vài giây".
....
Năm 3797: Sự sống trên Trái đất sẽ kết thúc. Nhân loại sẽ bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.
Đó là những tiên tri rợn người của bà lão mù Vanga. Liệu những tiên đoán của bà có trở thành hiện thực?
Tâm Anh (theo Edaily)
RANDOM_AVATAR
misavn
Thành viên nòng cốt
Thành viên nòng cốt
Đến cấp kế tiếp:
56%
 
Bài viết: 356
Ngày tham gia: Tháng chín 27, 2012, 5:51 pm
Đến từ thành phố: ha noi
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nam
Handphone: 0

Quay về Phong thủy - Bói toán (Geomancy - Fortune telling)

Points: 0

cron