Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Quan niệm kiêng kị về các hiện tượng tự nhiên

Quan niệm kiêng kị về các hiện tượng tự nhiên

Gửi bàigửi bởi vivanhoang162 » Tháng chín 19, 2018, 4:14 pm

Theo dân gian, với 1 con bồ câu lạc lối đi thẳng vào trong nhà bạn thì đấy là điềm gở, xấu. ví như bắn hay khiến cho bị thương 1 con chim người tình câu thì sự buồn rầu sẽ xảy đến. tuy nhiên, lúc bạn lấy đi bất cứ tổ chim nào nghĩa là bạn đã chuốc lấy điều thống khổ.

- Chó ngẫu nhiên hướng về một phía, sủa và tru lên. ví như khi chó tru và bạn nhìn về hướng đó, nhưng không phát hiện ra bất cứ việc gì thì mang nghĩa, hướng đó đang tồn tại một vong hồn mà mắt thường ko trông thấy được (người xưa thường cho rằng chó với khả năng trông thấy ma). bên cạnh đó, trong trường hợp này, chó tru với thể báo hiệu trong nhà bạn với người đang bị bệnh, và ví như người bệnh ấy là người già và đã bị bệnh lâu ngày thì rất với khả năng người bệnh đấy gần tạ thế.

Xem điềm báo nháy mắt, giật mắt hên hay xui tại đây

- khi dọn nhà , dời chỗ ở nên để lại 1 vật gì dù ít nơi ngôi nhà cũ đó để với được may mắn về sau.

- Việc gương bị vỡ vạc được coi là điểm báo phong thủy rất độc, gương nứt, vỡ tỏa ra luồng khí tiêu cực và phá vỡ lẽ những hình ảnh thấp đẹp bên ngoài, là điềm xấu báo hiệu sự xui xẻo và chuyện chẳng lành. khi vô tình khiến đổ vỡ gương, sau lúc thu dọn tận tường để hạn chế các mảnh đổ vỡ gây bị thương cho người trong gia đình, bạn nên bọc đông đảo vào một loại túi rồi đem đi chôn hoặc vứt xuống lòng sông sâu để mang những điều xui rủi, điềm xấu đi xa khỏi nhà.

Trên đây là các quan niệm kiêng kị của người xưa bạn mang thể tiêu dùng tham khảo cho mình, vì nếu như hiểu được các điềm báo này biết đâu sẽ giúp bạn xoay chuyển được tình thế lâu dài, tránh được các bất lợi và tăng trưởng thêm những may mắn dễ dàng trong cuộc sống
Xem boi tu vi 2018 xem đường công danh, sự nghiệp tình cảm tại lichvansu.net
RANDOM_AVATAR
vivanhoang162
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: Tháng mười 11, 2017, 8:48 am
Đến từ thành phố: Hà Nội
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nam
Handphone: 0

Quay về Phong thủy - Bói toán (Geomancy - Fortune telling)

Points: 0

cron